Sau khi hai nam thần kết hôn – Phiên ngoại 9

Edit + Beta: Alice G. tại monalicebebe.com

Chương 108. Phiên ngoại chín

Một câu “Bạn trai tôi” của Lộ Ngôn Chi làm mọi người sửng sốt. Phóng viên hết kinh ngạc nhìn Lộ Ngôn Chi và Lâm Kỳ Vũ, lại thỉnh thoảng quay đầu nhìn Trâu Hứa Quân, tình hình kịch tính đến mức muốn livestream ngay và luôn.

Lâm Kỳ Vũ nhoẻn miệng cười, thật ra cậu chưa sẵn sàng tâm lý để công khai, có điều Trâu Hứa Quân quá phiền phức, làm Lộ Ngôn Chi không vui cho nên mới nói thẳng.

Nếu đã nói, thì cũng chẳng cần giấu diếm chi nữa, Lâm Kỳ Vũ đơn giản nắm lấy tay Lộ Ngôn Chi, nhỏ giọng hỏi: “Sao tới đây mà không nói với em?”

Lộ Ngôn Chi cười nói: “Công việc kết thúc sớm nên mới bay qua đây thăm em, không muốn quấy rầy em.”

Lâm Kỳ Vũ còn chưa tẩy trang, tuy rằng quần áo, vật trang sức trên tóc đều rất bình thường, nhưng mặc ở trên người Lâm Kỳ Vũ, hắn cảm thấy rất đẹp.

Trâu Hứa Quân đứng ở đó, hắn không hề ngờ tới chỉ trong một thời gian ngắn mà Lâm Kỳ Vũ quen được cả Lộ Ngôn Chi. Lộ Ngôn Chi có thân phận gì? Dù hắn có muốn ké fame, cũng không dám động tới Lộ Ngôn Chi.

Lộ Ngôn Chi quay đầu nhìn nhìn Trâu Hứa Quân, không hề che giấu sự bất mãn trong giọng nói: “Nghe nói anh và Tiểu Vũ có fans CP à?”

Lộ Ngôn Chi mặc dù làm việc cho công ty nhà, cũng là boss của Tinh Lộ, nói đến fans CP không có chỗ nào sai cả.

Trâu Hứa Quân lúng túng, vội nói: “Đều là fans đùa giỡn mà thôi.”

Lộ Ngôn Chi đã nhận định Trâu Hứa Quân là một người đàn ông vô dụng, hèn mọn, bây giờ càng chứng thực suy nghĩ của hắn, nếu hắn không tới, thì gã này còn muốn nắm chặt lấy Lâm Kỳ Vũ để kiếm fame. Bây giờ hắn tới nói rõ thân phận của mình, đối phương càng lúng túng, thậm chí còn đem fans CP ra đùa giỡn nữa, không biết mấy fans đó nghe được, có biến thành antifans hay không đây.

Trâu Hứa Quân lúng túng, nhưng Lộ Ngôn Chi không có, nói thẳng: “Một khi đã như vậy thì tôi hy vọng từ nay về sau anh đừng kiếm Tiểu Vũ để tạo topic ác ý nào nữa, nếu không thì tôi sẽ không vui.”

“Đương nhiên đương nhiên, hôm nay tôi chỉ tới thăm Kỳ Vũ mà thôi, thăm ban thôi mà.” Trâu Hứa Quân không cam lòng, nhưng thật sự không dám đắc tội Lộ Ngôn Chi, cũng không biết từ lúc nào mà Lâm Kỳ Vũ đã may mắn đến vậy. Lâm Kỳ Vũ mở phòng làm việc trực thuộc Tinh Lộ, Lộ Ngôn Chi có tham dự, nhưng lấy quan hệ giữa boss và nghệ sĩ trực thuộc, thì tham gia nghi thức là chuyện rất bình thường, nhưng gã không ngờ tới Kỳ Vũ hành động nhanh như vậy, có khi nào hai người đã biết nhau từ trước rồi không?

Nếu Lâm Kỳ Vũ và Lộ Ngôn Chi chỉ chơi đùa thì gã có thể mua bài đăng báo, nhưng Lộ Ngôn Chi công khai mình là bạn trai của Lâm Kỳ Vũ, vậy không phải là chơi đùa rồi, gã nào có cơ hội phóng bút viết bậy nữa đây? Gã đúng là vận cứt chó mà.

Lúc này, phóng viên phục hồi tinh thần, mặc kệ Trâu Hứa Quân, lập tức chuyển màn hình và microphone tới Lộ Ngôn Chi và Lâm Kỳ Vũ.

“Xin hỏi hai vị đang hẹn hò sao?”

“Xin hỏi kết giao từ khi nào vậy? Ai theo đuổi ai? Có tính kết hôn không?”

“Ông chủ Lộ cũng tới đây thăm Lâm Kỳ Vũ hay sao?”

“Vì sao hai người không công khai trước đó?”

Lộ Ngôn Chi nhìn nhãn hiệu của microphone là biết đây là trang web đưa tin đứng đắn. Nghĩ cũng đúng thôi, Trâu Hứa Quân kiếm fame thì phải làm cho thật, khẳng định không thể tìm phóng viên tạp nham nào đó. Hẳn là phóng viên tin tức giải trí không còn chỗ đứng, đều muốn săn tin độc nhất vô nhị, cọ thêm chút lưu lượng, cho nên cho dù là Trâu Hứa Quân có dụng ý rõ ràng, hay là phóng viên nguyện ý theo tới —— quả nhiên, lưu lượng vẫn quyết định hết thảy.

Lộ Ngôn Chi không đẩy chủ đề này lên người Lâm Kỳ Vũ, chủ động mở miệng nói: “Cảm ơn sự quan tâm của mọi người, chúng tôi mới vừa kết giao, nhưng đã quen nhau từ trước, là tôi theo đuổi cậu ấy. Vẫn chưa công khai là vì muốn có một mối quan hệ bình thường, có thể hiểu biết lẫn nhau. Có dự định kết hôn, nhưng không trong thời gian gần, còn phải chờ cậu ấy gật đầu đã. Những chuyện khác tôi không tiện nói nhiều, hy vọng mọi người ủng hộ công việc của cậu ấy, còn chuyện tình cảm thì cho chúng tôi xin giữ lại cho riêng mình.”

Lâm Kỳ Vũ không có gì để phản bác Lộ Ngôn Chi cả, công khai tình yêu quả thật không có trong kế hoạch của bọn họ, nhưng mà nói ra rồi thì cũng chẳng sao, càng làm cho cậu vững tâm với mối quan hệ này hơn.

Ở trước mặt Lộ Ngôn Chi, các phóng viên cũng không dám truy vấn đến cùng, thư kí của Lộ Ngôn Chi thỏa đáng chen vào, hỗ trợ ứng phó với đám phóng viên, thuận tiện phát bao lì xì với ý là bọn họ đưa tin có tâm một chút. Bảo vệ che chắn cho hai người rời đi.

Ở bên ngoài Lâm Kỳ Vũ không có biểu hiện gì quá thân mật, nhưng trở lại phòng nghỉ, nơi này lại không có người khác, Lâm Kỳ Vũ không còn để ý ánh mắt xung quanh nữa, vô cùng vui mừng cho Lộ Ngôn Chi một cái ôm: “Anh phải nói cho em biết trước chứ, để em chuẩn bị.”

Lộ Ngôn Chi cười ôm Lâm Kỳ Vũ: “Thư kí đã sắp xếp hết cả rồi, sao có thể để em nhọc lòng được chứ? Anh tính là đến xem cảnh quay đầu tiên của em, nhưng chuyến bay bị hoãn, tới giờ này mới đến được đây.”

“Không sao mà.” Lâm Kỳ Vũ nhớ Lộ Ngôn Chi vô cùng, chẳng qua rất ít khi biểu đạt ra ngoài mà thôi, “Anh mà đến xem em đóng phim thì em sẽ căng thẳng lắm, không diễn được đâu.”

“Phải tin tưởng bản thân mình chứ, giờ này mà đã kết thúc công việc rồi à, quay thuận lợi lắm phải không em?” Lộ Ngôn Chi nâng tay vuốt ve vành tai cùng sườn mặt của Lâm Kỳ Vũ.

“Ừ, thầy Văn và Khương Thiên Niên chiếu cố em lắm, quay rất thuận lợi.”

“Vậy là tốt rồi.” Tri mã của mình đến thời khắc quan trọng cũng đáng tin cậy lắm chứ bộ, “Anh bảo thư kí đặt thêm cơm để cải thiện bữa ăn cho đoàn phim, em đi ăn với anh, đừng đoạt cơm với họ làm gì.”

Bảo Lâm Kỳ Vũ đừng đoạt, trên thực tế là nghĩ tới thế giới của hai người, ăn cơm cùng với cả đoàn phim, chắc chỉ có nói về công việc, thật sự không phải ý hắn muốn.

Lâm Kỳ Vũ gật đầu, buông Lộ Ngôn Chi ra: “Em đi tháo phục trang trước đây, anh đợi em một lát.” Lộ Ngôn Chi tới, vậy thì chiều này cậu sẽ không ở trường quay xem diễn nữa rồi —— chậc, đây có tính là đi theo tiếng gọi con tim hay không đây? Cậu thấy giống quá đi.

Anh em tốt tới thăm ban mà không chịu lộ mặt, nếu không phải giữa trưa có thêm cơm, thì Văn Dữ cũng chẳng biết chuyện này. Cái mũ “Trọng sắc khinh bạn” bị Văn Dữ chụp lên đầu Lộ Ngôn Chi, đồng thời cũng thầm than thở rằng Diệp Diễm Thanh không có thời gian tới thăm ban, thật là cô đơn quá trời ơi.

Bên kia, phóng viên thành động nhanh chóng đăng tin Lộ Ngôn Chi kết giao với Lâm Kỳ Vũ. Đại khái cũng biết là mục đích tới đây của mình không chân chính, nếu cứ tiếp tục xào CP Trâu Hứa Quân và Lâm Kỳ Vũ, thì chẳng có ý nghĩa gì cả, có khi còn bị mắng sml nữa, cho nên không hề đề cập tới Trâu Hứa Quân một chữ, xem như chỉ có mình đến thăm ban gặp phải.

Mà Trâu Hứa Quân trừ bỏ yên lặng nuốt phần máu chó này thì không làm được gì hết.

Tình yêu của Lâm Kỳ Vũ và Lộ Ngôn Chi rất nhanh leo lên vị trí đầu tiên của hot search. Tình yêu giữa bá đạo tổng tài và minh tinh rất được công chúng ưa thích, và cũng vì Lâm Kỳ Vũ chưa bao giờ có tai tiếng tình ái, hồi còn ở trong nhóm thường xuyên bị đưa tin CP, làm fans đã sớm có chuẩn bị, cho nên tin vừa tung ra là đa số fans đều lí trí tiếp thu, hơn nữa có Văn Dữ và Diệp Diễm Thanh làm ví dụ rồi, nên các fans hoàn toàn tin tưởng vào tình yêu của Lâm Kỳ Vũ và Lộ Ngôn Chi, chỉ chờ ngồi ăn cẩu lương thôi.

Lâm Kỳ Vũ vừa ăn cơm vừa chơi di động, giả bộ oán giận nói: “Lên hot search nhanh ghê á, làm người trong ekip không kịp trở tay.”

Này cũng không thể đổ tội cho Lộ Ngôn Chi được, chính Lâm Kỳ Vũ chìm đắm trong hân hoan vì gặp được Lộ Ngôn Chi, quên mất dặn dò ekip, thế là bị lên hot search rồi, người trong ekip gọi tới hỏi thì cậu mới nhớ ra.

Mà đâu phải chuyện gì xấu xa, không cần giải thích hay che giấu gì cả, lên hot search thì lên thôi, sợ cái gì.

“Em muốn tự lên tiếng hay là để ekip đăng bài? Bên anh phối hợp được hết.” Lộ Ngôn Chi gắp đồ ăn cho Lâm Kỳ Vũ.

Lâm Kỳ Vũ nghĩ nghĩ, nói: “Để em tự nói đi, anh tự thừa nhận trước màn ảnh, mà em không nói gì thì chẳng ai tin đâu.”

Công ty sẽ đăng đàn thông báo tình yêu, còn nghệ sĩ tới lúc kết hôn mới đăng bài thông báo. Nhưng cũng không ảnh hưởng, dù sao cũng là chuyện tốt cả mà.

Cầm lấy tay Lộ Ngôn Chi, Lâm Kỳ Vũ không chụp người, chỉ chụp một tấm đôi bàn tay nắm lấy nhau, sau đó thêm vài chữ rồi đăng lên Weibo.

Lâm Kỳ Vũ V: Chính thức giới thiệu với mọi người, đây là bạn trai của tôi, Lộ tiên sinh. Cảm ơn chúc phúc.

Cơm nước xong, hai người không lang thang ở ngoài mà về thẳng khách sạn. Lâm Kỳ Vũ tuy không có nhiều lưu lượng bằng Văn Dữ và Diệp Diễm Thanh, nhưng cũng không thể khinh thường được. Một khi đã công khai thì khẳng định sẽ có phóng viên chực chờ đến săn tin, bọn họ phải về sớm để chuẩn bị.

“Anh, anh đặt phòng ở đâu vậy?” Lâm Kỳ Vũ hỏi.

Lộ Ngôn Chi đúng lý hợp tình mà nói: “Không đặt. Anh nghe Văn Dữ nói đoàn phim chuẩn bị căn phòng cho em giống với cậu ta, hẳn là thêm một người cũng chẳng sao.”

Lâm Kỳ Vũ nhoẻn miệng cười: “Anh không sợ phóng viên viết bậy à?”

“Anh tới thăm bạn trai, ở phòng của bạn trai thì có dính dáng đến ai hả?” Lộ Ngôn Chi nắm chặt tay Lâm Kỳ Vũ.

“Thì không có, chỉ có da mặt anh dày quá thôi.” Lâm Kỳ Vũ không khách khí mà mắng hắn.

“Da mặt quá mỏng thì lúc em từ chối anh đã bỏ chạy rồi.” Lộ Ngôn Chi cười nói.

Lâm Kỳ Vũ cũng cười theo, lười nhác mà dựa người vào Lộ Ngôn Chi, không nói thêm gì hết.

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s